ถาม-ตอบ

 • ปลอดภัยหรือไม่?
 • บริการของลีแอนส์มีอะไรบ้าง?
 • เหมาะกับใครบ้าง?
 • หลังจากลงสีเสร็จแล้วจะออกมาเป็นแบบไหน?
 • ความรู้สึกขณะทำ Treatment เจ็บหรือไม่?
 • แพงไหม?
 • สามารถอยู่ได้นานแค่ไหน?
 • ต้องเตรียมตัวก่อนทำทรีเมนต์อย่างไร?
 • ตั้งครรภ์สามารถทำได้ไหม?
 • มีขนคิ้วเยอะอยู่แล้วทำได้รึเปล่า?
 • อยากลองทำเพียงครั้งเดียว จะสามารถทำได้หรือไม่?

ปลอดภัยหรือไม่?
เดินผ่านร้านเสริมความงามด้วยสีกึ่งถาวร คุณจะพบว่า 2 ใน 1000 ร้านจะเลือกใช้เครื่องที่มีมาตราฐานเช่นเรา วิธีการของลีแอนส์ปลอดภัย และเป็นวิธีการเดียวกันที่โรงพยาบาลหลายแห่งเลือกใช้สำหรับเติมพื้นสีสำหรับผู้ป่วยที่มีความผิดปกติทางด้านผิวหนัง ซึ่งกรมสุขภาพสากลได้อนุญาตให้ใช้ได้สำหรับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเท่านั้น ทั้งเครื่องมือและความเชี่ยวชาญของบุคคลกร เราได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง มากกว่า 10 ปี พิสูจน์ให้เห็นว่ายังไม่มีผู้ใช้เกิดอาการแพ้แต่อย่างใด

บริการของลีแอนส์มีอะไรบ้าง?
ที่ ลีแอนส์ เราได้สร้างสรรความงดงามที่เป็นธรรมชาติ ทั้ง natural eyebrow (จัดระเบียบคิ้วให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติ), Inner-liner (เติมเต็มด้วยสีธรรมชาติที่แพตา ให้ดวงตามีคมโต มีเสน่ห์มากขึ้น) และ Babylips (ปรับเฉดสีให้ดูสุขภาพดี ดูอวบอิ่ม อมชมพูระเรื่อ เหมือนสาววัยใส) ด้วยบริการเหล่านี้คุณจะได้รับคำปรึกษาเพื่อค้นหาความเป็นธรรมชาติให้ตัวคุณ และด้วยเหตุผลที่แฟชั่นการแต่งหน้าแต่ละยุคสมัยจะเปลี่ยนไปตามเทรนด์ ตามไลฟ์สไตล์ในแต่ละบุคคล ทาง ลีแอนส์ จะไม่แนะนำให้ลูกค้าเลือกสไตล์ตามแนวแฟชั่นที่มากเกินไป ซึ่งมักจะเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว โดยเราจะปรับความพอดีโดยดึงเอาการผสมผสานของโทนสีให้เหมาะความเป็นสไตล์ของคุณที่ผสานกับยุคสมัยอย่างลงตัว ทั้งสีผม สีผิว สีตา แลดูเป็นธรรมมชาติ เพื่อในระยะยาวนั้นคุณจะยังรู้สึกชอบกับความสวยเฉพาะแบบฉบับคุณ

เหมาะกับใครบ้าง?
ไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม-สาววัยทำงาน, นักกีฬา, ผู้รักความงาม , Profressional ผู้เร่งรีบตลอดเวลาที่ไม่มีเวลาแม้แต่แต่งเติมเครื่องสำอางเพื่อเสริมบุคคลิก, ผู้ที่มีโรคประจำตัวไม่สามารถแต่งหน้าด้วยตัวเองได้ (มือสั่น หรือ มีเหงื่อออกตลอดเวลา), ผู้มีปัญหาทางสายตา, ผู้ที่แพ้เครื่องสำอางที่ใช้ปกติ หรือ มีรอยแผลเป็น หรือ ขาดความสมดุลของใบหน้า บริการของ ลีแอนส์ เปรียบเสมือนมีช่างแต่งหน้ามืออาชีพที่จะคอยดูแลคุณเหมือนและเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในชีวิตประวันมากขึ้น คุณจะสามารถดูดีได้ทุกเวลา ไม่ต้องคอยกังวลเรื่องรอยเรอะ เปอะเปื้อนแม้แต่เวลาฝนตก ว่ายน้ำ หรืออยู่กลางแดดจ้า

หลังจากลงสีเสร็จแล้วจะออกมาเป็นแบบไหน?
สีที่ปรากฏจะแลดูเข้มตามเฉดสีที่เลือกใช้ หลังจากนั้นประมาณ 1 สัปดาห์ สีที่เติมจะค่อยๆ แห้ง ตกสะเก็ด หลุดออกไปเหลือเพียงสีลักษณะฝุ่น ติดอยู่ที่ผิวเพียงบางเบาเท่านั้น ทั้งนี้อาจจะช้า หรือเร็วขึ้นตามความแตกต่างตามสภาพผิวเดิม และทางลีแอนส์จะให้ After care cream สำหรับช่วยให้สีผลัดออกได้เร็วขึ้น จากนนั้นจึงควรกลับเข้ารับบริการให้ครบตามคอร์ส เพื่อความสมบูรณ์แบบของพื้นสี

ความรู้สึกขณะทำ Treatment เจ็บหรือไม่?
ลีแอนส์ ให้บริการด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยในเรื่องของอุปกรณ์ เราเลือกผลิตภันณ์ที่ดีที่สุดในโลกในขณะนี้ แม้กระทั้งเข็มที่สัมผัสผิวของคุณได้ถูกออกแบบ และตัดด้วยลำแสงเลเซอร์ ทำให้ผู้รับบริการจะแทบจะไม่ได้มีความรู้สึกเจ็บปวด ไม่มีเลือดออก หรือในกรณีบางท่านที่ไวต่อความรู้สึกมากๆ นั้นจะได้รับรู้แค่เพียงมีการสะกิด หรือเกาที่ผิวหนังชั้นบนสุดเท่านั้น ซึ่งเราได้ใช้ยาชาเฉพาะที่มีคุณภาพสูงซึ่งมีความเข้มข้นเพียง 5% ช่วยลดความรู้สึก อีกทั้งยังมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ ลีแอนส์ ใช้เป็น Hypoallergenic ซึ่งไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หลังจากเข้ารับบริการลงสีสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ

แพงไหม?
หากพิจารณาผลลัพธ์ในระยะยาวแล้ว คุณจะพบว่าถ้าคุณเลือกใช้เครื่องสำอางที่คุณภาพดีตลอดทั้งปี ราคารวมค่อนข้างสูงและยังต้องเสียเวลาสำหรับการแต่งหน้ารวมแล้วเป็นเวลาหลายร้อยชั่วโมง ในบางรายหากคุณทำทรีเมนต์ที่ไม่ได้มาตรฐานมา คุณอาจต้องเสียเงินสำหรับซื้อคอร์สทำเลเซอร์เพื่อแก้ไข วีธีการนี้จึงเป็นการลงทุนเพื่อบุคคลิคภาพที่ดี อย่างคุ้มค่า

สามารถอยู่ได้นานแค่ไหน?
โดยเฉลี่ยแล้วเมื่อรับบริการครบตามคอร์ส สีสไตล์ฝุ่นของ ลีแอนส์ จะปรากฎอยู่บนผิวประมาณ 6-8 เดือน อาจจะมากหรือน้อยกว่าขึ้นอยู่กับสภาพผิว การดูแลรักษา และกิจกรรมของผู้รับบริการ อาทิ ผู้ที่ต้องทำงานกลางแจ้งเป็นประจำ, ผู้ที่ชอบอบซาวน่า, หรือลูกค้าที่ใช้ครีมเปลี่ยนสีผิว หรือแต่งหน้าเป็นประจำ เพราะต้องสัมผัสน้ำมันจากเครื่องสำอาง และคลีนซิ่ง สีอาจจะหลุดไปเร็วกว่าปกติ

ต้องเตรียมตัวก่อนทำทรีเมนต์อย่างไร?
หากมีการทำเลเซอร์, ฟิลเลอร์, นวดหน้าแบบขจัดเซลล์ผิวเพื่อให้ขาวใส จำเป็นต้องพักผิวที่ได้รับการทำทรีเมนต์เหล่านี้อย่างน้อย 1 เดือน เพื่อการสร้างเซลล์ชั้นนอกสุด (ชั้นหนังกำพร้า) ได้กลับมาเป็นผิวที่สมบูรณ์อย่างเดิม และเพื่อผลลัพธ์ของการลงสีให้ได้ประสิทธิภาพมากขึ้น

ตั้งครรภ์สามารถทำได้ไหม?
สามารถทำได้ เพราะเป็นแค่การเติมสีเบาๆในผิวชั้นนอก มิได้ทำให้เกิดแผลหรือ ส่งผลกระทบระดับลึกแต่อย่างใด

มีขนคิ้วเยอะอยู่แล้วทำได้รึเปล่า?
เพื่อทุ่นเวลาในการแต่งหน้าการเติมสีลงบนคิ้วจะช่วยกำหนดรูปทรงที่สวยงาม อีกทั้งลีแอนส์มีบริการ Trimmimg ขนคิ้วที่ขึ้นมาใหม่ เพื่อช่วยให้คิ้วของคุณได้รูปตลอดเวลา โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

อยากลองทำเพียงครั้งเดียว จะสามารถทำได้หรือไม่?
สำหรับการลงสีไปเพียงแค่ครึ่งเดียว แน่นอนว่าระดับสีที่ปรากฏยังไม่สมบูรณ์เท่าที่ควร เพียงแค่เห็นเป็นโครงเบาๆ อยู่ประมาณไม่เกิน 3 เดือนก็จะจางหายไปจนหมด หากสนใจอยากทดลองเพื่อประกอบการตัดสินใจก็สามารถทำได้